Trang trí sân vườn nhà hàng tiệc cưới với lựa chọn đèn lồng giấy

chỉ có duy nhất một kiểu đó là hình dạng tròn. Những chiếc đèn lồng hình tròn biểu trưng cho sự tròn đầy, hạnh phúc viên mãn, dài lâu. Với ý nghĩa này chiếc tròn rất phù hợp cho không gian ngày cưới.

Ngày cưới – đã trở thành một trong những ngày quan trọng nhất cuộc đời mỗi người. Đối với những đôi uyên ương luôn thích sự đơn giản, thanh tao thì đám cưới cũng được tổ chức vô cùng đơn giản. Chính vì thế, lựa chọn không gian tiệc cưới là nhà hàng sân vườn kết hợp cùng đèn lồng giấy trang trí đang được ưu chuộng.

Để giúp cho ngày cưới của mình trở thành một ngày đáng nhớ, nhiều cặp đôi đã lựa chọn phong cách trang trí tiệc cưới bằng đèn lồng giấy theo hơi hướng phương Tây. Trong những năm trở lại đây, phong cách này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cô dâu – chủ rể.

trang-tri-tiec-cuoi-voi-long-den-(7)
Những chiếc lồng đèn giấy được làm bằng khung kẽm, có lớp giấy bao bọc bên ngoài. Vì được dùng trang trí cho không gian sân vườn nhà hàng tiệc cưới, nên chất liệu giấy rất chắc chắn và có độ bền với thời gian. Đèn lồng bằng giấy đa dạng về kích cỡ và màu sắc, dễ dàng trong việc lựa chọn để trang trí.

Đèn lồng giấy chỉ có duy nhất một kiểu đó là hình dạng tròn. Những chiếc đèn lồng hình tròn biểu trưng cho sự tròn đầy, hạnh phúc viên mãn, dài lâu. Với ý nghĩa này chiếc đèn lồng giấy tròn rất phù hợp cho không gian ngày cưới.

Sự đa dạng về màu sắc có thể giúp cho những cặp đôi có thể lựa chọn màu sắc tùy ý thích cho đám cưới của mình. Kết hợp những màu sắc nổi bật cho không gian tiệc cưới trở nên lộng lẫy, nhiều sắc màu. Đèn lồng giấy màu trắng cho sự thanh tao, nhẹ nhàng. Nhấn nhá thêm vài chiếc đèn lồng màu tím, màu hồng hoặc màu xanh giữa những chiếc đèn màu trắng sẽ làm không gian trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn.

Việc trang trí đèn lồng phụ thuộc khá nhiều vào chủ đề chính của bữa tiệc cũng như màu sắc cho ngày trọng đại đấy. Nhưng có thể nhận thấy rằng, dù là màu sắc như thế nào, chủ đề ra sao thì khi dùng đèn lồng giấy phát sáng bởi những chiếc đèn bên trong thì chắc chắn không gian của bạn sẽ chìm ngập trong ánh sáng thơ mộng và lãng mạn hơn bao giờ hết.

Khi lựa chọn đèn lồng giấy trang trí cho không gian sân vườn nhà hàng tiệc cưới bạn cũng cần quan tâm đến ánh sáng ngoài trời và ánh sáng của đèn lồng, cũng như lựa chọn những chiếc đèn có kích thước phù hợp với không gian của nơi tổ chức tiệc cưới. Hãy cân nhắc đến việc treo đèn ở độ cao nào là hợp lý để đèn có thể phát huy hết tác dụng, không đụng đầu hay gây những cản trở khó khăn cho khách tham gia tiệc.

Chọn phương án đèn lồng giấy dùng để trang trí, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí đầu tư cho việc này. Tuy không tốn nhiều tiền, nhưng kết quả của đèn lồng mang lại đối với không gian tiệc cưới thì không phải là nhỏ.

Dùng đèn lồng giấy trang trí cho tiệc cưới không chỉ giúp cho ngày cưới của bạn trở nên thật hoàn mỹ mà còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhưng vẫn có được một bữa tiệc thật đặc biệt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *